Cộng Đồng Thảo Luận

Youtube

Blog

Tiktok

Podcast

ĐĂNG KÝ NGAY

THAM GIA ĐỘI NGŨ “ĐẠI SỨ MẸ VIỆT”

Để cùng chung tay lan tỏa giá trị của can thiệp chậm nói tại nhà cho con. Để mọi trẻ chậm nói đều được ba mẹ đồng hành!!!

Hơn ai hết, Mẹ Việt hiểu rằng ba mẹ là người quan trọng nhất trên hành trình đầy ý nghĩa này. Tham gia đội ngũ “Đại sứ Mẹ Việt” ba mẹ vừa có cơ hội phát triển bản thân, cống hiến cho cộng đồng vừa được chia sẻ kiến thức về Tư vấn giáo dục, kỹ năng coaching, có kiến thức chăm sóc con cái, được hưởng lợi từ các tài nguyên của Mẹ Việt chia sẻ và có cơ hội gia tăng thu nhập từ làm việc online tại nhà….

Chi tiết quyền lợi của thành viên “Đại sứ Mẹ Việt”

Được tặng voucher mua hàng 10% trọn đời của Mẹ Việt. 
Hỗ trợ người khác là cách tốt nhất để học tập và hoàn thiện kiến thức của mình. Được làm quen, kết nối và truyền động lực hàng ngày với những ba mẹ cùng chung khát vọng vươn lên và thành công trong cuộc sống.
Được hướng dẫn khởi nghiệp ngành giáo dục nếu có khao khát, được tham gia các buổi đào tạo kỹ năng Tư vấn giáo dục của đội ngũ chuyên gia Mẹ Việt. Ứng dụng cho chính gia đình và con yêu sau đó là giúp đỡ cộng đồng, nhận được tài chính xứng đáng với giá trị mình cho đi. Ba mẹ sẽ học được nhiều kiến thức hơn. Cách học nhanh nhất là học từ tư vấn cho người khác. 
Những ba mẹ hoạt động tích cực từ 6 tháng trở lên sẽ được hưởng thêm những quyền lợi vô cùng hấp dẫn (sẽ được bật mí khi đủ tiêu chuẩn).
Được tặng nhiều tài nguyên chất lượng về nuôi dạy con.
Giúp đỡ được nhiều ba mẹ tìm được con đường đúng đắn để đồng hành cùng con - từ đó có được một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn nhờ giới thiệu cho họ về các chương trình của Mẹ Việt cũng như truyền động lực cho họ trên hành trình ý nghĩa nhưng cần sự kiên trì này. 
Có môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện, thực hành nâng cao các kiến thức nuôi dạy con cũng như các kỹ năng phát triển sự nghiệp lẫn bản thân trong các lĩnh vực liên quan đến làm việc với con người. Ba mẹ sẽ kỷ luật hơn trong đồng hành cùng với con.
Được thưởng 500k cho mỗi một học viên giới thiệu và đăng ký thành công. Ba mẹ chỉ cần giới thiệu những người có vấn đề, có nhu cầu cần được hỗ trợ, đội ngũ MV sẽ tư vấn hỗ trợ cùng để giúp khách hàng hiểu rõ quyền lợi và đăng ký học.
Đây là chiến lược marketing của Mẹ Việt và khoản tiền này không liên quan đến học phí của học viên đóng vào. Không phải khoản tiền mà người giới thiệu nhận được từ khách hàng mà đó bản chất là chi phí marketing. Thay vì trả tiền cho MKT, cho google, cho Facebook… thì Mẹ Việt lựa chọn cách thức trả chi phí MKT trực tiếp cho chính những Đại sứ Mẹ Việt. Những người thật sự tin tưởng và muốn đồng hành lan tỏa giá trị của Mẹ Việt đến với cộng đồng. Tất cả các công ty lớn đến nhỏ đều phải có MKT mới tiếp cận được khách hàng (vì vậy chi phí chúng ta nhận được là một khoản tiền cố định, cho dù bạn không nhận thì MV cũng phải trả cho gg, fb chứ học viên mới cũng ko được nhận). Hiểu đúng để hành động.

Điều Kiện Ứng Tuyển

1. Ba mẹ là những người có tâm huyết thực sự trong ngành giáo dục, muốn giúp đỡ người khác.
Có rất nhiều ba mẹ đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc gia đình và giáo dục con cái. Nên chỉ khi có tâm huyết trong ngành này, bạn mới sẵn sàng lan tỏa tới cộng đồng, không phải giới thiệu học viên vì tiền mà là vì giá trị.
2. Ba mẹ đã và đang học tập và thực hành áp dụng cho con một cách nghiêm túc đều đặn!
Đây là điều kiện quan trọng, vì Mẹ Việt là thương hiệu giáo dục uy tín, MV không muốn đội ngũ của mình đi tư vấn cho ba mẹ, hỗ trợ ba mẹ mà lại chưa thực hành cho chính mình, chưa chịu khó học. Kiến thức ba mẹ chưa tốt thì vào MV sẽ có người hướng dẫn để ba mẹ tốt. Nhưng nếu thái độ không tốt thì sẽ không ai có thể giúp được ba mẹ tiến bộ. 

Bước 1:

Ba mẹ đọc về lợi ích, quyền lợi của chương trình.

Bước 2:

Ba mẹ viết một email gửi đội ngũ Mẹ Việt theo địa chỉ:

Bước 3:

Phòng Tư vấn giáo dục Mẹ Việt sẽ xét duyệt, sau khi xét duyệt thành công, cô TVGD sẽ gửi ba mẹ một buổi zoom online để kết nối ba mẹ với hành trình này.

Nhiệm Vụ (Hướng dẫn chi tiết trong quá trình dẫn dắt)

Hoàn thiện bản thân hàng ngày. Giúp chính bản thân, gia đình, con cái mình trở lên tốt hơn.
Giúp nhiều ba mẹ biết đến các giá trị hữu ích mà Mẹ Việt tạo ra.
Cùng phát triển các Group Mẹ Việt ngày càng chất lượng hơn. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Leader Mẹ Việt.
Truyền động lực, văn hóa. Lòng biết ơn.
Tham gia triệt để các chương trình cộng đồng của Mẹ Việt theo hướng dẫn của các thầy cô Mẹ Việt.

“Mẹ Việt không phải là của bất kỳ một cá nhân nào. Mẹ Việt là một thương hiệu của Gia Đình Việt. Hướng đến gia đình và vì mọi gia đình mà phát triển”

Hẹn gặp lại ba mẹ trên hành trình hoàn thiện và lan tỏa tuyệt vời này. Hành trình giúp thay đổi cuộc đời chính bạn và rất nhiều người khác, hành trình phát triển bản thân, cống hiến, và làm một điều gì đó thật sự tự hào cho bản thân, gia đình và chính con cái của mình! 

Quy Trình Tham Gia

phamthuan1309@gmail.com.

Email là những dòng cảm xúc thật của ba mẹ, thể hiện khao khát, mong muốn được bước vào hành trình phát triển bản thân, lan tỏa những điều tốt đẹp, tạo giá trị cho cộng đồng cũng như tạo giá trị tài chính, kiến thức cho chính bản thân mình. 

MẸ VIỆT

Email: hotro@meviet.vn
Hotline: 035 227 5339
Giờ làm việc: 7h30 - 17h30 hàng ngày

Địa Chỉ

S2-15 Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Danh Mục Sản Phẩm

Các khóa học
Sản phẩm vật lý
Sản phẩm mềm

Liên Kết

Blog
Kênh Youtube
Tiktok
Cộng đồng thảo luận
Podcast

Mẹ Việt Vip

ĐĂNG KÝ NGAY

Đồng Hành Cùng Ba Mẹ

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec