Cộng Đồng Thảo Luận

Youtube

Blog

Tiktok

Podcast

KHỞI NGHIỆP NGÀNH MẸ BÉ 
An toàn, tiết kiệm, tối ưu!

Chương trình khởi nghiệp đặc biệt dành cho ba mẹ.
Kiếm tiền tại nhà bền vững với nghề Family Coach - Tư vấn giáo dục!
Chúng ta có thể chọn 2, không ai bắt chúng ta chọn 1 – Chúng ta có thể vừa làm mẹ tốt và vừa phụng sự nhân loại.” Đây là câu nói mà cô giáo Sylvie Hétu - giảng viên cao cấp hiệp hội IAIM của mình đã nói khiến mình đau đáu mãi. Đó cũng là lý do vì sao đang chăm bốn bé tốn rất nhiều thời gian và sức khỏe, mình vẫn phát triển Mẹ Việt với sứ mệnh đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình nuôi dạy con và chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà!    - Cô Phạm Thuần - CEO Mẹ Việt -

ĐĂNG KÝ NGAY

Chúng tôi truyền cảm hứng cho ba mẹ bắt đầu hành trình khởi nghiệp, kiếm tiền online tại nhà!
Nếu công việc hiện tại không mang lại cho bạn niềm vui, nếu bạn khát khao được phát triển trong môi trường chuyên nghiệp và tử tế. Nếu bạn vừa muốn đồng hành cùng con vừa muốn kiếm tiền tại nhà. Trở thành một Family Coach đủ tâm tầm tài thì Mẹ Việt chính là nơi bạn thuộc về. Mẹ Việt sẽ cung cấp cho bạn mọi nguồn lực cần thiết cho mục tiêu này!

“Khởi nghiệp là hành trình tìm lại đúng con người bạn, được sống với công việc bạn đam mê, phát huy tối đa tiềm năng, tăng trưởng tài chính, giúp đỡ mọi người và có những mối quan hệ tuyệt vời, Khởi nghiệp là hành trình hạnh phúc” - Phạm Nguyễn Thái Hoàng -

Ai nên tham gia gói “Khởi Nghiệp Tối Ưu Ngành Mẹ Bé”

Chương trình được thiết kế giúp tất cả ba mẹ, cá nhân dễ dàng khởi nghiệp trong ngành giáo dục, gia đình, mẹ bé với tiêu chí đa dạng lợi ích, an toàn tuyệt đối, chi phí tối ưu và khả năng thành công cao. 
Ngoài ra, chương trình còn phù hợp với những ai đã và đang khởi nghiệp, đã có thương hiệu muốn hợp tác để mở rộng và phát triển thêm kênh kinh doanh của mình, tối ưu hóa vốn, dòng tiền.

5 quyền lợi siêu đặc biệt của gói “Khởi Nghiệp Tối Ưu Ngành Mẹ Bé”

Sau khi đọc kỹ năm quyền lợi ở dưới. Bạn sẽ hiểu tại sao hợp tác với Mẹ Việt lại là lựa chọn tối ưu nhất. Vừa được làm việc tại nhà, làm việc online, hỗ trợ gia đình vừa có thu nhập ổn định bền vững. Sẽ rất khó để tìm được một lựa chọn thứ hai nào tối ưu hơn cho bạn!

Rồi, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu kỹ 5 quyền lợi ở dưới nhé!

Sau khóa học, ba mẹ được cấp chứng chỉ TVGD của Mẹ Việt để gia tăng uy tín. Được công bố trên website chính thức Mẹ Việt - đã hoàn thành chương trình đào tạo. 
Mẹ Việt là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đào tạo bài bản về nghề “Tư vấn giáo dục”

1. Tham gia khóa học “Family Coach cấp độ 1 - Nghề Tư vấn giáo dục”

Chương trình khởi nghiệp của MV không chỉ nhượng quyền chiết khấu hàng trăm sản phẩm chất lượng.  Mà quan trọng nhất là ba mẹ được tham gia chương trình đào tạo nghề tư vấn giáo dục. Nền móng để thành công trong ngành giáo dục, mẹ bé, gia đình! Với các kiến thức về sản phẩm, khách hàng, quy trình, phương pháp, nghệ thuật bán hàng ngành mẹ bé, quy trình và cách quản trị công việc online tại nhà, các công cụ 4.0... Chi tiết ba mẹ đọc thêm tại đây!
Bạn chưa có nhiều thời gian, kiến thức, khả năng quản lý, tổ chức, bạn muốn giảm thiểu tối đa các công đoạn để tập trung hoàn toàn về bán hàng. Mẹ Việt hỗ trợ bạn toàn bộ quy trình vận hành sản phẩm chuẩn (kho bãi, hàng hóa, vận đơn…). Bạn chỉ cần tập trung khâu tư vấn giáo dục, phát triển thị trường, khách hàng.

Với những ba mẹ đang làm văn phòng, công ty thì việc có lời ngay từ tháng đầu tiên là quá dễ, chỉ cần có 30 khách hàng mua combo phát triển ngôn ngữ cho con. Sản phẩm mà mọi ba mẹ, mọi gia đình đều cần cho con. Là đã hòa vốn đầu tư và bắt đầu tận hưởng quyền lợi sinh lời dài hạn rồi!

XEM TẠI ĐÂY.

Hỗ trợ fulfillment

Danh sách sản phẩm nhượng quyền

Được nhượng quyền chiết khấu hơn 100 sản phẩm trọng điểm, chất lượng trong ngành mẹ bé, gia đình được Mẹ Việt chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín, với quy trình hoàn thiện từ trước bán, trong bán và sau bán.. Chiết khấu sản phẩm tương đương với mức tự nhập hàng 200tr với đầy đủ các dòng sản phẩm, từ sách, đồ chơi giáo dục, giáo cụ học tập…

2. Nhượng quyền chiết khấu! 

Không lo về vốn - đa dạng sản phẩm - lợi nhuận tối ưu

3. Quyền lợi Tiêu dùng thông minh

Chưa cần kinh doanh …. “Chỉ tiêu dùng đã có lãi”
Được giữ nguyên chiết khấu cao dù mua một sản phẩm. Không chỉ tiêu dùng cho gia đình, bạn còn có quyền tiêu dùng cho anh chị em, bạn bè lối xóm xung quanh gia đình mình. Có thể mua hộ hoặc kinh doanh nhỏ tại nơi mình sống.
Nếu tham gia chương trình từ khi đang mang bầu thì chỉ riêng tiền ba mẹ tiết kiệm được khi mua sắm đồ cho con sau sinh, đến khi con 1 tuổi đã lên đến hàng chục triệu vnđ. Đó là sự tri ân, ưu đãi của Mẹ Việt dành cho những ba mẹ hữu duyên và tin tưởng MV. 
Bài toán minh họa: Một mẹ bỉm sữa bình thường với hai con nhỏ. Một bé sơ sinh và một bé 4 tuổi. Tính theo lượng mua trung bình của một khách hàng Mẹ Việt theo năm.
Dạy con tối thiểu: 12 triệu/ năm
- Bộ thẻ chuyên sâu 1580k + Gói tiếng Anh tại nhà 2890k + Sách, giáo cụ học tập, đồ chơi mỗi tháng trung bình: 600k.
- Khóa chuyên sâu: 
Nuôi con tối thiểu: 6,6 triệu/năm
- Vitamin D x 12 = 2tr1 + Kẽm 2 đợt: 1tr7 + Tăng đề kháng: 1tr1 + Cốm trí não: 1tr7
Tổng 18,1tr sp vật lý + 13tr2 khóa chuyên sâu
>> Sử dụng quyền lợi tiêu dùng của gói khởi nghiệp sẽ Ưu đãi tiết kiệm được: 5tr6
- Sức khỏe gia đình: 3 hộp sữa hạt/ tháng x 12 = 17tr >> Tiết kiệm: 5tr1.
- Chi phí tiêu dùng những vật dụng và chương trình giáo dục cơ bản nhất trong một năm đã tiết kiệm được 5tr6 + 5tr1 = 10tr7.
Khóa học chuyên sâu: Dạy con tại nhà (6,6tr) + tự tin làm cha mẹ 0-1 (6,6tr) = 13tr2

4. Nhượng quyền các khóa học, dịch vụ, app học của hệ thống giáo dục Mẹ Việt!
Ưu đãi học bổng nâng cao kiến thức.

Học bổng 20% khi sử dụng các dịch vụ coaching 1–1, khóa học về marketing, kinh doanh, khởi nghiệp. Thiết kế nhận diện thương hiệu…của Thái Hoàng HD.

Học bổng 15% khi học các khóa học hoặc chuyên đề giáo dục chuyên sâu của MV.

Nhượng quyền chiết khấu toàn bộ hệ thống khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu của hệ thống giáo dục Mẹ Việt. 

5. Hỗ trợ đồng hành

Phát triển thương hiệu doanh nghiệp riêng
Được Tư vấn, chia sẻ kiến thức cơ bản về marketing, nhận diện thương hiệu, ưu đãi khi đăng ký dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu của THHD - thương hiệu hàng đầu về hình ảnh video marketing.
Được hỗ trợ tư vấn các vấn đề trong quá trình hoạt động như tư vấn khách hàng, sản phẩm… 
Được hợp tác cùng MV với các sản phẩm, chương trình vì cộng đồng. Để đẩy mạnh thương hiệu của bạn.

Được mở rộng sản phẩm khác ngoài Mẹ Việt.

Muốn đi bền vững, ổn định thì phải đi cùng nhau. Mẹ Việt tạo cho bạn nền tảng, bạn vừa được hỗ trợ sản phẩm, kiến thức, kinh nghiệm, quy trình. Vừa không giới hạn việc bạn mở rộng mô hình. Bạn được quyền bán thêm các sản phẩm khác ngoài MV để gia tăng tỉ lệ thành công của mình. Nhưng với quy mô khởi nghiệp cá nhân, thì sản phẩm của MV là quá đủ để bạn phát triển đạt được mục tiêu tài chính cá nhân rồi. 
Lưu ý: Tham gia gói "Khởi nghiệp tối ưu ngành mẹ bé" của Mẹ Việt đồng nghĩa với việc bạn cần Tuân thủ các điều khoản, cam kết đã nêu trong hợp đồng hợp tác nhượng quyền. Không bán phá giá sản phẩm, nếu MV phát hiện ra bạn bán phá giá sản phẩm. MV có quyền dừng các quyền lợi chiết khấu cho đối tác. 

Người dẫn dắt: Đội ngũ Mẹ Việt và Một TVGD đồng hành trực tiếp.

“Vâng mình đã hiểu các quyền lợi. Bây giờ mình muốn tham gia thì chi phí gói khởi nghiệp là bao nhiêu??”

Ngay từ đầu mình đã nói đây là chương trình khởi nghiệp “an toàn” “tối ưu” và phù hợp với mọi cá nhân, mẹ bỉm sữa.

Vậy nên…

Chi phí tham gia chắc chắn KHÔNG phải là 200 triệu -  Giống như bạn khởi nghiệp một mình, phải tự nhập hàng, tự học về tư vấn giáo dục… tự làm tất cả!

Và cũng không phải là 100 triệu… Hay 50 triệu…

Sau tất cả, đây sẽ là một chương trình khởi nghiệp thực sự tối ưu đến bất ngờ vì có sự hỗ trợ của Mẹ Việt.

Vì số tiền bạn cần đầu tư chỉ là: 39.800.000đ

Đặc biệt hơn nữa, với 10 người hữu duyên đầu tiên mỗi tháng đăng ký khởi nghiệp, sẽ nhận được một “siêu quà tặng” đó là: Chi phí tham gia chỉ còn: 16.800.000đ

ĐÚNG VẬY!

Chỉ 16.800.000đ cho TẤT CẢ các quyền lợi bạn được hưởng ở trên.

Nếu bạn đã từng có ý định khởi nghiệp, từng nghiên cứu thị trường, từng nghiên cứu sản phẩm, từng định nhập hàng để bán thì bạn sẽ hiểu mức giá này THẤP ĐẾN THẾ NÀO!

Bởi vì Mẹ Việt luôn muốn biến điều không thể thành có thể!

Bạn không cần phải là người có kinh nghiệm, giỏi tính toán cũng dễ dàng nhận ra mình lời như thế nào!

Chỉ nói riêng quyền lợi về khóa học tư vấn giáo dục, để học một khóa có chất lượng tương đối trên thị trường bạn cần bỏ ra ít nhất 20 triệu. Số tiền cao hơn cả chi phí tham gia dành cho 10 thành viên đầu tiên đầu tiên mỗi tháng đăng ký chương trình.

Chưa kể bạn còn tiết kiệm tới 1-2 năm nghiên cứu nếu tự đi một mình, từ nghiên cứu sản phẩm, chọn sản phẩm nào, nhà cung cấp nào, thời gian thương lượng, đàm phán….

Hay những “HỌC PHÍ phải trả vì thiếu hiểu biết, lựa chọn sai sản phẩm, sai đối tác, tồn kho…” không dưới 100 triệu"

Đó chính là cái giá mà mình và cả đội ngũ Mẹ Việt đã phải trả trong suốt 3 năm xây dựng Mẹ Việt để có thể hỗ trợ được bạn như ngày hôm nay. Với hàng tỷ đồng đầu tư từ xây dựng thương hiệu, nghiên cứu thị trường, thử nghiệm sản phẩm, xây dựng quy trình vận hành, đào tạo nhân sự, phát triển con người, phát triển thị trường…

Mẹ Việt đã đóng gói và chia sẻ lại những thứ đó cho bạn để tất cả chúng ta chung tay lan tỏa giá trị. Thay vì giữ tất cả nó cho một mình Mẹ Việt sử dụng một cách lãng phí trong khi rất nhiều người ngoài kia đang cần!

Với gói khởi nghiệp MV, bạn chỉ có lời ít hay lời nhiều. Mà không có bất kỳ rủi ro nào. Cho dù trong trường hợp bạn có việc bận chưa sắp xếp được thời gian kinh doanh hoặc không muốn kinh doanh vì bất kỳ lý do gì thì bạn vẫn rất lời:

- Vì được học kiến thức, những kiến thức này áp dụng được cho con cái và gia đình suốt đời. 

- Vì được sử dụng sản phẩm giá rẻ cho gia đình và người thân. 

- Được trải nghiệm thực tế thị trường, người ta còn phải bỏ ra hàng trăm triệu để tham gia các khóa học với những trải nghiệm ảo, còn đây chúng ta được trải nghiệm thực tế khởi nghiệp.

- Tiết kiệm thời gian: ít nhất 1 năm so với tự khởi nghiệp một mình. Vì nếu bạn tự khởi nghiệp, có thể mất 1-2 năm bạn mới nhận ra mình không phù hợp. Và với thời gian đó tiêu tốn của bạn hàng mấy trăm triệu. Hậu quả của một lần thất bại là vô cùng lớn. Với sự hỗ trợ của Mẹ Việt, bạn có thể thử nghiệm cả một ngành hàng để biết rằng mình hợp hay không hợp với chi phí vô cùng nhỏ. Giảm thiểu nỗi đau rất nhiều.

- Tiết kiệm chi phí cơ hội.

- Có người đồng hành, đi cùng đội nhóm bao giờ cũng hơn là đi một mình, được chia sẻ kinh nghiệm, hỏi đáp và truyền động lực.

ĐĂNG KÝ NGAY

CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU 6 THÁNG NỮA BẠN CÓ THÊM THU NHẬP 5-20 TRIỆU/THÁNG NGAY TẠI NHÀ BÊN CẠNH THU NHẬP Ở CÔNG TY?

Có thể ngay bây giờ chính bạn cũng chưa hình dung rõ…

- Có thể là bạn sẽ tự tin nhiều hơn về bản thân.

- Có thể bạn sẽ tự hào hơn với những người thân của mình

- Có thể là bạn sẽ tự tin dạy con của mình rằng “Con hãy vượt ra khỏi vùng an toàn để luôn phát huy được tối đa giá trị bản thân” vì lúc này chính bạn đã làm được chứ không phải chỉ là những lời lý thuyết sáo rỗng.

- Có thể là bạn sẽ nhìn ra nhiều cánh cửa mở ra hơn trong tương lai, nhìn thấy mình có thể làm được nhiều hơn nữa, để phát triển, để phụng sự và hạnh phúc.  

- Bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến những điều không tưởng như nghỉ công ty, điều mà trước đó chưa bao giờ bạn dám nghĩ đến?

- Có thể là bạn sẽ không còn phải áp lực khi nghĩ đến chuyện tiền bạc nữa.

Có thể bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh người bạn thương mỗi khi nào bạn muốn.

Tóm lại thì, quyết định và cảm xúc nằm ở chính bạn. Những điều “có thể” trên chỉ là cảm xúc mình đã có được khi bước đi trên hành trình này, và bây giờ mình chia sẻ lại cho bạn! 

NGAY BÂY GIỜ BẠN LUÔN CÓ 2 LỰA CHỌN…

Bạn có thể tham gia ngay để tiết kiệm thời gian, chi phí và chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho mục tiêu đầu tiên - kiếm được 5-20 triệu/tháng với nghề “Tư Vấn Giáo Dục” mà không phải bỏ ra vài trăm triệu vốn nhập hàng và đi học.

Không những vậy, ngay lập tức bạn được tiêu dùng thông minh cho cả gia đình.

Hành trình khởi nghiệp cũng là hành trình lột xác, hành trình mà bạn được phát triển bản thân liên tục.

Hoặc bạn tiếp tục chỉ một công việc cũ, với cuộc sống hiện tại và có thể làm tăng ca để kiếm thêm thu nhập khi cần. Và sẽ chỉ đọc các series về khởi nghiệp, phát triển bản thân mình chia sẻ cho vui mà không có một môi trường áp dụng thực tế.

Dù nó không giúp bạn đạt được những mong muốn ẩn sâu trong trái tim bạn, nhưng ít nhất là bạn không cần phải thay đổi bất cứ điều gì.

Tuy nhiên ở một xã hội 4.0 đang thay đổi chóng mặt như hiện nay, thì sự an toàn thực sự không phải là đứng yên một chỗ, mà là phải vận động, phát triển để thích nghi với sự thay đổi. Không thay đổi là sự chuẩn bị lớn nhất cho sự thất bại”

Không kể đến các giá trị về gia đình, con cái, chỉ xét theo nhu cầu xã hội thì khởi nghiệp online cũng là xu hướng của thời đại. Và chắc chắn trong tương lai, những người làm Freelance sẽ tự tin và an toàn hơn nhiều so với những người chỉ biết duy nhất là làm việc trong công ty.

ĐĂNG KÝ NGAY

Còn đây là quy trình tham gia chương trình “Khởi Nghiệp Tối Ưu Ngành Mẹ Bé”

Bước 1:

Nhận thông tin đầy đủ về chương trình, tư vấn hỏi đáp các thắc mắc. 

Bước 2:

Đăng ký tham gia. Chuyển khoản phí tham gia.

Bước 3:

Bạn được setup nhượng quyền sản phẩm ngay lập tức. 

Bước 4:

Bạn được tham gia khóa học “Family Coach cấp độ 1 - Nghề tư vấn giáo dục” và được nhận chứng chỉ MV khi hoàn thành và được đưa lên hệ thống web danh sách TVGD MV. 

Bước 5:

Hành động, xây dựng sự nghiệp thôi.  

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Số tài khoản: 220537609

Ngân hàng VP Bank

Chủ tài khoản: Phạm Thị Thuần

Nội dung chuyển khoản (cần ghi rõ và chính xác) theo cú pháp sau: Họ tên + SDT của bạn

Hoặc quét mã QR bằng ứng dụng ngân hàng của bạn để thực hiện chuyển khoản nhanh

Lưu ý: Nếu sau 24 tiếng tính từ khi chuyển tiền mà bạn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào của chúng tôi thì vui lòng liên hệ với Hotline/zalo: 035 227 5339 để được hỗ trợ đăng ký vào khóa học.
(Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký tham gia bạn nhé!)

Những hỏi đáp thường gặp

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH “DẠY LÀM GIÀU”

Ở độ tuổi của chúng ta, với bao nhiêu trải nghiệm bạn thừa hiểu rằng không có gì là dễ dàng đặc biệt là việc kiếm tiền.

Không có việc chỉ nghĩ về sự giàu có và “khao khát giàu có” là chúng ta sẽ giàu có như nhiều khóa học “làm giàu” đang rao giảng.

Không có việc chỉ bỏ tiền cho người khác đầu tư là chúng ta nhận lãi tự động hàng tháng cao gấp mấy lần ngân hàng. Sự thật thì hàng ngàn người làm văn phòng ngoài kia đã phải ngậm đắng nuốt cay vì mất hàng trăm triệu. Thậm chí số tiền tiết kiệm cả đời chỉ vì những mô hình lừa đảo ponzi, mà đau buồn là do chính những người thân yêu nhất của họ giới thiệu. Không phải người thân cố tình lừa chúng ta, mà chính bản thân họ cũng đang bị lừa, họ cũng nghĩ đó là tốt. Và khi mọi thứ vỡ nở thì đã quá muộn.

“Khởi Nghiệp Tối Ưu Ngành Mẹ Bé” là chương trình nền tảng, an toàn và chắc chắn. Cho dù bạn khởi nghiệp thành công, đạt mức thu nhập 5-20 triệu/ tháng thì đây vẫn chưa thể gọi là làm giàu.

Nhưng nó sẽ là nấc thang đầu tiên để bạn bước tiếp trên hành trình chinh phục sự giàu có nếu bạn thật sự khao khát. Còn nếu coi sự giàu có là các giá trị khác nữa ngoài tiền bạc, như giá trị tinh thần, kiến thức nuôi dạy con, phát triển bản thân… thì bạn sẽ giàu có đó ^^.

Hẹn gặp lại bạn trên hành trình đầy ý nghĩa này. Mình tin rằng quyết định ngày hôm nay của bạn sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến chính bản thân bạn và gia đình bạn trong tương lai.

Đội ngũ Mẹ Việt vô cùng biết hơn, tự hào khi được hợp tác, đồng hành cùng bạn!

Chúc bạn thành công!

Have a nice day!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG

Với 1,5 triệu trẻ em sinh ra mỗi năm, trẻ em trong độ tuổi 0-10 tuổi là 15 triệu trẻ em. Nếu mỗi TVGD đủ sức hỗ trợ 500 khách hàng/ 1 năm, mỗi một khách hàng có trung bình 2 con. Thì Việt Nam cần tối thiểu 15,000 TVGD đủ năng lực. Chưa kể đến các nhu cầu lớn khác của gia đình như sức khỏe chủ động, tâm lý học, làm đẹp… mà chúng ta chắc chắn sẽ phát triển tiếp khi có đủ nguồn lực.

Tất cả các ba mẹ đều cần có một tư vấn giáo dục đủ năng lực để đồng hành cùng họ trong việc lựa chọn đúng các sản phẩm sách, giáo cụ, đồ chơi học tập, sản phẩm sức khỏe cho con cái và gia đình!

⇒ Rõ ràng vấn đề bây giờ không phải là tiềm năng thị trường nữa mà là năng lực, tâm huyết và sự quyết tâm của chúng ta có đủ hay không!
1. Nhu cầu “Tư vấn giáo dục” lành nghề tại Việt Nam đang cực kỳ lớn!
Bằng chứng là trong đợt dịch covid 3 năm vừa qua, khi mà hàng triệu người mất việc, hàng triệu doanh nghiệp phá sản, thì khách hàng có nhu cầu giáo dục con tại nhà, chăm sóc sức khỏe chủ động… của toàn thị trường lại càng tăng.

Vì càng khó khăn, suy thoái kinh tế, thì ba mẹ sẽ càng tập trung hơn vào giáo dục gia đình để tiết kiệm chi phí. Vì giáo dục gia đình không chỉ hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách dài hạn.

Ví dụ tiếng Anh tại nhà, Nếu ba mẹ tham gia gói tiếng Anh tại nhà 4.0 Mẹ Việt, đồng hành với con từ khi con 2-3 tuổi, thì sau này ba mẹ sẽ chỉ cần duy trì một chi phí nhỏ theo hướng dẫn của Mẹ Việt với giáo viên nước ngoài mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Tiết kiệm được cho con hàng trăm triệu vnđ nếu đi học trung tâm. Vừa chín ép vừa tạo áp lực tâm lý không tốt cho con.
2. Family Coach - Nghề Tư vấn giáo dục là nghề “không sợ kinh tế suy thoái”
Thị trường giáo dục, mẹ bé, gia đình là quá rộng và đang thiếu rất nhiều người tâm huyết để phát triển. Hàng triệu gia đình ngoài kia đang cần chúng ta giúp đỡ. Với nhu cầu lớn như vậy, chỉ với một đội ngũ Mẹ Việt là không đủ mà phải có hàng ngàn những cá nhân, tổ chức giống như Mẹ Việt để nối dài cánh tay, nối dài giá trị. Từ đó mới có thể đạt được mục tiêu vĩ đại mà Mẹ Việt vẫn hằng mơ ước “để mọi trẻ em đều được ba mẹ đồng hành tại nhà”

Nếu bạn có năng lực, hãy giúp đỡ cộng đồng chứ đừng giữ nó cho riêng mình. Hành trình chia sẻ, giúp đỡ người khác cũng là hành trình tốt nhất giúp bạn phát triển bản thân, phát huy tối đa năng lực vốn có của bạn.

Là người làm giáo dục chân chính, chúng ta đều hiểu rằng mỗi một cá nhân hay tổ chức giáo dục dù có giỏi đến mấy cũng chỉ có thể phục vụ được tối đa một lượng người nhất định để đảm bảo chất lượng tốt nhất chứ không thể phục vụ được hết thị trường. Chính vì vậy tư duy đúng đắn khi bước chân vào ngành giáo dục là tư duy “lấp đầy thị trường” chứ không phải tư duy “cạnh tranh lẫn nhau”. Khi bạn làm tốt thì chắc chắn đến một lúc nào đó bạn sẽ phải từ chối phục vụ nhiều khách hàng đến với bạn vì đơn giản là bạn chỉ có 24 giờ/ 1 ngày.

Ví dụ ở thời điểm hiện tại, Mẹ Việt đang rất tự tin với những giá trị mà chúng tôi đã xây dựng và cống hiến, bằng chứng là đến thời điểm bây giờ qua 3 năm xây dựng, chúng tôi luôn có rất nhiều khách hàng chủ động tìm đến Mẹ Việt để nhờ tư vấn, hỗ trợ.

Bạn hoàn toàn có thể làm được như Mẹ Việt, thậm chí là tốt hơn Mẹ Việt rất nhiều lần.

3. Mẹ Việt có sợ mọi người cạnh tranh lại với mình?

MẸ VIỆT

Email: hotro@meviet.vn
Hotline: 035 227 5339
Giờ làm việc: 7h30 - 17h30 hàng ngày

Địa Chỉ

S2-15 Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Danh Mục Sản Phẩm

Các khóa học
Sản phẩm vật lý
Sản phẩm mềm

Liên Kết

Blog
Kênh Youtube
Tiktok
Cộng đồng thảo luận
Podcast

Khởi Nghiệp Mẹ Việt

ĐĂNG KÝ NGAY

Đồng Hành Cùng Ba Mẹ

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec